Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Tọa đam chia sẽ kinh nghiệm trong giải quyết các vụ việc hôn nhân gia đình và bạo lực gia đình
Ngày đăng 11/10/2021 | 14:30  | Lượt xem: 69

Thực hiện Đề án “Tuyên truyền, vận động và hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết các vấn đề xã hội có liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027”, Chiều ngày 11 tháng 10 năm 2021, Hội LHPN phường tổ chức Hội thảo liên ngành chia sẻ kinh nghiệm trong giải quyết các vụ việc về Hôn nhân gia đình, Bạo lực gia đình.

Thành phần tham dự hội thảo có đại diện Công an phường, cán bộ tư pháp, cán bộ văn hóa thông tin, cán bộ thương binh xã hội , đại diện tổ dân phố, cán bộ chi tổ phụ nữ.

Tại Hội nghị đã có 6 ý kiến chia sẻ kinh nghiệm giải quyết các vụ việc về Hôn nhân gia đình, Bạo lực gia đình tại các khu dân cư. Các ý kiến đều tập trung vào một số nội dung chính:

  • Cần có sự vào cuộc đồng bộ của các ban ngành, đoàn thể;
  • Có sự phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để giải quyết;
  • Phải lắng nghe từ hai phía, tìm hiểu kỹ sự việc;
  • Giaỉ quyết dứt điểm từ bước đầu, tránh để sự việc kéo dài gây bức xúc giữa các bên.
  •  

Tới dự và phát biểu tại Hội thảo, Bà Đinh Thị Bích Hạnh- Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Thanh Xuân ghi nhận kết quả các vụ việc mà Hội LHPN phường Khương Đình đã phối hợp giải quyết rất tốt trong thời gian qua và mong rằng trong thời gian tới Hội sẽ tăng cường hơn nữa công tác phối hợp với các ban ngành, đoàn thể trong giải quyết các vụ việc để thực hiện tốt việc xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc.

Hội thảo diễn ra trong bầu không khí trao đổi vui vẻ, cởi mở và kết thúc sau 1 giờ 10 phút làm việc với tinh thần tích cực trao đổi và hoàn thành tốt các nội dung đề ra.Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 166
Lượt truy cập trong tuần: 2275
Lượt truy cập trong tháng: 518
Lượt truy cập trong năm: 111003
Tổng số truy cập: 2154510