CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

HỘI NGHỊ XÉT DUYỆT LỰC LƯỢNG THAM GIA BẢO VỆ AN NINH TRẬT TỰ Ở CƠ SỞ PHƯỜNG KHƯƠNG ĐÌNH NĂM 2024
Ngày đăng 03/07/2024 | 11:00  | Lượt xem: 202

Thực hiện Kế hoạch số Thực hiện kế hoạch số 129/KH-UBND ngày 12/6/2024 của UBND quận Thanh Xuân về triển khai thi hành Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở. sáng ngày 03 tháng 7 năm 2024 UBND phường tổ chức Hội nghị xét duyệt an ninh trật tự ở cơ sở phường Khương Đình năm 2024 tại Hội trường tầng II Ủy ban nhân dân phường Khương Đình. Đồng chí Thái Minh Tuấn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển chủ trì Hội nghị.

Tham Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo UBND phường, trưởng công an phường, Chủ tịch UBMTTQ VN phường, các  gia đầy đủ của hội đồng xét duyệt gồm các Ông (bà) Lãnh đạo UBND phường, Trưởng công an phường, Chủ tịch MTTQ phường, tổ chức chức chính trị, đoàn thể phường và các Ông (bà) Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng Ban công tác Mặt trận các khu dân cư.

Tại hội nghị, đồng chí Đào Trọng Nghĩa - Trưởng Công an phường, Phó Chủ tịch Hội đồng xét duyệt trình bày nội dung kế hoạch số 129/KH-UBND ngày 12/6/2024 của UBND quận Thanh Xuân về triển khai thi hành Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở. Với tinh thần làm việc khẩn trương, hiệu quả Hội nghị đã tổ chức thành công.