CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Phường Khương Đình ra quân giải tỏa công trình, vật kiến trúc vi phạm về trật tự xây dựng, quản lý đất đai trên địa bàn phường
Ngày đăng 19/07/2024 | 10:00  | Lượt xem: 28

Nhằm nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước trong công tác quản lý đất đai, quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn, ngăn chặn và kịp thời xử lý các vi phạm về đất đai, trật tự xây dựng trên địa bàn phường Khương Đình.

Ngày 19/7/2024, UBND phường tổ chức lực lượng ra quân giải tỏa 03 công trình, vật kiến trúc vi phạm về trật tự xây dựng, quản lý đất đai trên địa bàn phường theo Kế hoạch số 136/KH-UBND ngày 17/7/2024 của UBND phường Khương Đình.

Lực lượng tham gia giải tỏa gồm có đại diện các Ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội phường, các công chức chuyên môn, Tổ quản lý trật tự xây dựng, Công an, Quân sự, trạm y tế phường, lực lượng BVDP, dân phòng, tự quản, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác MTTQ khu dân cư và Điện lực Thanh Xuân do đồng chí Phó Chủ tịch UBND phường trực tiếp chỉ đạo.

Việc giải toả phải đảm bảo an toàn, đúng nguyên tắc, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật, cương quyết xử lý các trường hợp cản trở việc giải tỏa vi phạm.

Kế hoạch cụ thể xem: tại đây.

Ban biên tập