CHUYỂN ĐỔI SỐ CHUYỂN ĐỔI SỐ

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI XÁC ĐỊNH CHỈ SỐ CHUYỂN ĐỔI SỐ CỦA CÁC CƠ QUAN NHÀ NƯỚC NĂM 2024
Ngày đăng 11/07/2024 | 16:30  | Lượt xem: 35

Ngày 09/7/2024, UBND quận Thanh Xuân vừa ban hành Quyết định số 213/KH-UBND về triển khai xác định chỉ số Chuyển đổi số của các cơ quan nhà nước năm 2024.

Theo đó, đây là hoạt động nhằm tự đánh giá, thực hiện nghiêm túc việc xác định chỉ số Chuyển đổi số (Digital Transformation Index - DTI) của quận năm 2024; phấn đấu đạt kết quả cao, được UBND Thành phố đánh giá, ghi nhận.

Căn cứ các nhiệm vụ cụ thể, Trưởng các phòng, ban, đơn vị, Chủ tịch UBND 11 phường chỉ đạo theo dõi, rà soát, tự đánh giá, chấm điểm để xác định mức độ hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo các chỉ số được quy định trong Bộ chỉ số Chuyển đổi số.

Văn phòng HĐND và UBND quận tổng hợp kết quả tự đánh giá, chấm điểm của các phòng, ban, đơn vị, UBND 11 phường; tham mưu UBND quận đánh giá kết quả xác định chỉ số Chuyển đổi số (DTI) chung của toàn quận báo cáo Thành phố đảm bảo chất lượng và tiến độ được giao.

Chi tiết Kế hoạch xem tại đây./.

Phòng Văn hóa và Thông tin quận