Bàn giao công trình thanh niên “Sân chơi thiếu nhi” phường Khương Đình năm 2020
Ngày đăng 31/07/2020 | 09:30  | Lượt xem: 329

Thực hiện chương trình trọng tâm công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi phường Khương Đình, thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận Thanh Xuân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sáng ngày 31/7/2020, Đoàn Thanh niên phường Khương Đình đã tổ chức bàn giao công trình “Sân chơi thiếu nhi” tại địa bàn dân cư số 8 (ngách 29/70/2 Khương Hạ). Sau một thời gian triển khai vận động ủng hộ, sân vui chơi đã lắp đặt xong các thiết bị vui chơi cho trẻ em gồm: 01 đu quay, 05 thú nhún. Công trình đã nhận được sự ủng hộ của các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ và nhân dân ĐBDC số 8 cả về vật chất và tinh thần.
     Đây là công trình thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng nhằm tích cực chăm lo đời sống, sức khỏe, vui chơi, giải trí và an sinh xã hội cho nhân dân và thanh thiếu nhi trên địa bàn. Công trình tuy nhỏ nhưng là hoạt động thiết thực, ý nghĩa giúp thanh thiếu nhi trên địa bàn tăng cường tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để nâng cao khả năng phòng chống dịch Covid-19.

Một số hình ảnh...