Chủ Nhật xanh - Đoàn phường tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện nghiêm cách ly xã hội, chung tay phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 12/04/2020 | 09:49  | Lượt xem: 420

Khắc phục khó khăn do thời tiết mưa. 8h ngày 12/4, Đoàn phường triển khai Đoàn xe tuyên truyền lưu động tiếp tục tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên và người dân thực hiện nghiêm lệnh cách ly xã hội, không ra khỏi nhà khi không thực sự có việc cần thiết ”Ở nhà là yêu nước, ở nhà là chung tay cùng cả nước chống dịch”.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp. Nhằm nêu cao tinh thần xung kích, trách nhiệm vì cộng đồng của đoàn viên, thanh niên phường Khương Đình.

Một số hình ảnh...

Đoàn Thanh niên phường