Hoạt động của UB MTTQ VN phường Khương Đình
Ngày đăng 19/02/2020 | 17:00  | Lượt xem: 288

Với sự chuẩn bị kỹ, cụ thể nội dung từng văn bản của Ban thường trực UB MTTQ phường nên khi triển khai đạt được sự đồng nhất cao như chương trình công tác năm 2020; chương trình phối hợp hành động và ký kết giao ước thi đua - khen thưởng giữa Ban thường trực UB MTTQ phường với các tổ chức thành viên, các ban CTMT diễn ra nhanh chóng trong không khí đoàn kết phối hợp toàn diện.

Sáng 19/02/2020 Ủy ban MTTQ phường Khương Đình tổ chức Hội nghị triển khai các chương trình, Kế hoạch công tác năm 2020. Đồng chí Trần Phương Linh - ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ phường chủ trì hội nghị.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Khải – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Bùi Thị Hiền – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND phường, đ/c Chu Xuân Sơn – PCT UBND phường. Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT, đại biểu các tổ chức thành viên và các vị ủy viên UB MTTQ phường nhiệm kỳ 2019 -2024.

Tại Hội nghị đã triển khai Kế hoạch Liên tịch giữa UBND và Ban thường trực UB MTTQ phường về tổ chức Hội nghị đại biểu nhân dân liên tổ dân phố và Phường năm 2020; Kế hoạch vận động xây dựng quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam”; quỹ “Vì người nghèo” năm 2020.

UB MTTQ phường