Hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội CTĐ Việt Nam và Tổng kết công tác Hội năm 2023
Ngày đăng 23/11/2023 | 14:00  | Lượt xem: 412

Thực hiện Kế hoạch và Chương trình công tác năm 2023 và hướng dẫn của Hội Chữ Thập đỏ quận Thanh Xuân về tổ chức các hoạt động để chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam, 66 năm ngày thành lập Hội CTĐ Hà Nội. Hội phường Khương Đình đã hướng dẫn 10 chi hội CTĐ khu dân cư  tổ chức Kỷ niệm ngày thành lập Hội và tặng 80 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trị giá trên 20 triệu đồng.

Sáng ngày 23 tháng 11 năm 2023  Hội Chữ thập đỏ phường Khương Đình tổ chức Hội nghị kỷ niệm ngày thành lập Hội và Tổng kết công tác Hội năm 2023 tại Hội trường tầng 2 Nhà văn hóa phường Khương Đình. Về dự Hội nghị động viên và trao quà cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Vũ Anh Tuấn - Phó chủ tịch UBND, đồng chí Trần Phương Linh - Chủ tịch MTTQ, cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận các khu dân cư, đặc biệt là sự có mặt của 110 cán bộ, hội viên, tình nguyện viên CTĐ, các nhà hảo tâm và 25 cá nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhận quà trợ cấp thường xuyên và trợ cấp đột xuất với tổng số tiền 15.100.000đ

Đồng chí Bùi Thị Dậu chủ tịch Hội CTĐ phường đã trình bày Diễn văn kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội và báo cáo kết quả các phong trào CTĐ phường năm 2023. Biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2023.

Hội CTĐ phường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Quận hội đánh giá xếp loại xuất sắc đứng thứ 2 trong 11 tổ chức hội thuộc Quận Thanh Xuân, được Đảng, Chính quyền ghi nhận với những đóng góp của cán bộ, hội viên CTĐ trong toàn phường góp phần tích cực thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của địa phương, xây dựng phường ngày càng phát triển toàn diện và bền vững.