Hội Chữ Thập Đỏ phường tổ chức thiện nguyện tặng quà cho các cháu trường Mầm non, Trường Tiểu học và Trường Trung học cơ sở tại xã Vàng Ma Chải, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.
Ngày đăng 31/12/2019 | 16:00  | Lượt xem: 380

Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-CTĐTX ngày 10 tháng 12 năm 2019 của Hội CTĐ quận Thanh Xuân về triển khai phong trào: “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý 2020.

Được sự đồng ý của UBND phường Khương Đình, Hội CTĐ phường đã vận động trong toàn thể cán bộ, hội viên và các nhà hảo tâm được một số hàng hóa như sa

- 1000kg gạo tẻ;

- 510 áo phao ấm;

- 600 bộ quần áo đồng phục;

- 60 chăn bông; 10 thùng sữa;

- 1.000 quyển vở học sinh;

- Khăn len. Khăn mặt.

Và một số đồ dùng khác.

Tổng trị giá quà là 100.000.000đ.

02 giờ ngày 31/12/2019, đoàn 20 người gồm các đồng chí trong Ban Chấp hành hội, các nhà hảo tâm do đ/c Nguyễn Thị Hạnh- Chủ tịch Hội CTĐ phường làm trưởng đoàn đã xuất phát để lên tặng quà cho các cháu trường Mầm non, Trường Tiểu học và Trường Trung học cơ sở tại xã Vàng Ma Chải, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thanh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Xuân.

Tại xã Vàng Ma Chải, đồng chí Bùi Việt Cường – Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Lai Châu, đ/c Nông Thị Nhàn – Chủ tịch Hội CTĐ huyện Phong Thổ và các đồng chí lãnh đạo xã Vàng Ma Chải, Ban giám hiệu các trường đã rất xúc động khi nhận quà, đây là tấm lòng mà đoàn phường Khương Đình đã không quản đường xá xa xôi, hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt để kịp thời mang đến cho các cháu học sinh.

Mặc dù đón giao thừa ngay trên đường quay về, không được cùng gia đình sum họp nhưng trong đoàn ai cũng thấy vui vì đã làm được một việc rất có ý nghĩa.