HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Hội Cựu chiến binh phường Khương đình tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác và phát động phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2021.
Ngày đăng 18/01/2021 | 16:00  | Lượt xem: 545

Ngày 18/01/2021 Hội CCB phường Khương đình tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác Hội, phát động phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2021 và ký kết giao ước thi đua giữa các chi hội. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đoàn Thanh Tịnh Phó chủ tịch Hội CCB quận Thanh xuân, đồng chí Đỗ Văn Khải - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Chủ tịch UBND phường. Dự Hội nghị còn có đại biểu MTTQ, Tuyên giáo Đảng ủy, BCH Quân sự và 32 đồng chí là CHT, CHP, Tổ trưởng vay vốn, đội trưởng tiêu binh, Chủ nhiệm CLB Thơ Đồng đội và các đoàn thể xã hội của phường.

Đồng chí Nguyễn Minh Hiền - Chủ tịch Hội CCB phường triển khai Nghị quyết của Hội đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; năm 2020 Hội CCB phường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Quận hội, Đảng ủy, UBND phường ghi nhận, khen thưởng; năm 2021 Hội đề ra 14 nhiệm vụ công tác trọng tâm và các chỉ tiêu chính về công  tác tuyên giáo, công tác tổ chức, công tác kiểm tra giám sát, công tác đời sống, công tác phòng chống tệ nạn xã hội và chấp hành pháp luật .

Hội CCB phường đã phát động phong trào thi đua “ CCB gương mẫu” năm 2021, các chỉ tiêu đề ra đều sát với thực tế, được các chi hội nhất trí ký kết giao ước thi đua.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Đỗ Văn Khải Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận kết quả tích cực của Hội CCB phường đã hoàn thành xuất săc nhiệm vụ năm 2020 và quyết tâm của các chi hội trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Bí thư chỉ đạo Hội CCB phường tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chính quyền phường trong theo dõi, giám sát việc quản lý đất đai, trật tự xây dựng đô thị. Phát huy tốt vai trò tổ công tác Thương binh trong vận động, thuyết phục khi có vụ việc xảy ra trên địa bàn.

Đồng chí Đoàn Thanh Tịnh Phó chủ tịch Hội CCB quận Thanh xuân phát biểu với Hội nghị nhấn mạnh 6 nhiệm vụ trọng tâm của Hội CCB phường trong năm 2021: Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp; Rà soát các chỉ tiêu của Đại hội nhiệm kỳ và phấn đấu hoàn thành; Tổ chức tọa đàm Tổ công tác thương binh CCB xung kích đảm bảo ANCT-TTATXH; sơ kết 1 năm hoạt động của  tổ công tác tham gia quản lý, giám sát về trật tự xây dựng và môi trường trên địa bàn; chuẩn bị tốt cho Đại hội CCB phường nhiệm kỳ 2022-2027; công tác chuẩn bị nguồn và nhân sự cho nhiệm kỳ tới của Hội phường.

Tin Tuyên giáo Đảng ủy phường