Hội nghị tổng kết hoạt động của CLB Liên thế hệ tự giúp nhau phường Khương Đình năm 2019
Ngày đăng 12/11/2019 | 02:43  | Lượt xem: 285

Thực hiện Kế hoạch của UBND quận Thanh Xuân và chỉ đạo Hướng dẫn của Ban đại diện Hội NCT quận. UBND phường Khương Đình đã ra Quyết định số 395/QĐ-UBND ngày 12/12/2018 thành lập Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau phường Khương Đình (CLB LTHTGN). Đây là mô hình CLB đầu tiên được thành lập ở quận Thanh Xuân.

Sáng ngày 16/11/2019, CLB tổ chức tổng kết, đánh giá kết quả năm 2019 trên 08 mảng công tác, bao gồm: Hoạt động tăng thu nhập; Chăm sóc sức khỏe; Tình nguyện viên chăm sóc tại nhà; Hoạt động tự giúp nhau, hỗ trợ cộng đồng; Chăm sóc đời sống tinh thần; Hoạt động quyền và lợi ích; Vận động nguồn lực và nâng cao nhận thức, kiến thức về mọi mặt.

Sau 11 tháng vừa củng cố, kiện toàn tổ chức CLB; Vừa làm vừa rút kinh nghiệm CLB đã từng bước nâng cao chất lượng toàn diện và đưa các hoạt động vào nền nếp nên Hội NCT thành phố đã giới thiệu đoàn tổ chức giúp đỡ NCT quốc tế (HAIV) đến thăm, chia sẻ kinh nghiệm và ghi nhận hiệu quả hoạt động của CLB.

Ông Trần Công Nguyên – Thường trực Ban đại diện Hội NCT thành phố, ông Nguyễn Xuân Hải – Trưởng ban đại diện Hội NCT quận đến dự, phát biểu chỉ đạo, ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động năm 2019 của CLB LTHTGN phường Khương Đình.

CLB Liên thế hệ tự giúp nhau phường