Tin bài về thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Ngày đăng 11/05/2023 | 17:00  | Lượt xem: 270

Ngày 11 tháng 5 năm 2023, Đảng ủy phường Khương Đình tổ chức Hội nghị nghiên cứu, quán triệt về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Chuyên đề năm 2023 “Phát huy các giá trị văn hóa, xây dựng đạo đức công vụ và nâng cao ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên phường Khương Đình”.

Đến dự và truyền đạt nội dung cho cán bộ, đảng viên phường Khương Đình là đồng chí Phó giáo sư. Tiến sỹ Nguyễn Xuân Trung - Trưởng khoa tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện chính trị khu vực I.

Thành phần tham dự hội nghị gồm các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo UBND; Chủ tịch, Phó Chủ tịch các tổ chức chính trị - xã hội; Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên phường; Cấp ủy các chi bộ và các đảng viên của chi bộ trực thuộc.

Đồng chí báo cáo viên đã truyền đạt các nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Chuyên đề năm 2023 với nội dung phong phú, sát với tình hình thực tế; Qua việc quán triệt, học tập và tuyên truyền, Đảng ủy phường đề nghị cán bộ, đảng viên, phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua, các chi bộ và đảng viên tăng cường tính chủ động, sáng tạo, linh hoạt của từng tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tới đạt hiệu quả, thiết thực, góp phần xây dựng phường Khương Đình phát triển toàn diện, bền vững./.