Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 901
Lượt truy cập trong tuần: 4727
Lượt truy cập trong tháng: 126259
Lượt truy cập trong năm: 219224
Tổng số truy cập: 2969180

TIN TỨC SỰ KIỆN TIN TỨC SỰ KIỆN

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM PHƯỜNG KHƯƠNG ĐÌNH LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024-2029
Ngày đăng 17/04/2024 | 15:00  | Lượt xem: 313

Sáng ngày 17/4/2024, đã diễn ra Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Khương Đình lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.

       Đại hội vinh dự được đón tiếp Lãnh đạo quận Thanh Xuân do ông Nguyễn Minh Tiến – Phó bí thư Thường trực Quận Ủy, Chủ tịch HĐND quận; ông Khổng Minh Thảo - Ủy viên Thường vụ Quận Ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận, đại diện Ban Tổ chúc, Ban Dân vận Quận ủy, các ông, bà trong tổ công tác của quận Thanh Xuân; cùng tới dự động viên Đại hội còn có các ông, bà Chủ tịch UBMTTQ các phường bạn trên địa bàn quận.

      Lãnh đạo phường tới dự và chỉ đạo Đại hội do ông Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Đảng ủy; bà Bùi Thị Hiền– Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; ông Thái Minh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND và các ông Thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND; các vị Nguyên Chủ tịch UB MTTQ phường qua các thời kỳ; các ông bà trưởng các đoàn thể CT-XH, các phường bạn, các ông, bà bí thư Chi bộ các khu dân cư , đơn vị, trường học, trên địa bàn và 99 đại biểu chính thức đại diện cho các tầng lớp Nhân dân, giai cấp, dân tộc, tôn giáo phường đã về tham dự Đại hội.
       Với chủ đề "Đoàn kết -Dân chủ- Trách nhiệm- Sáng tạo- Phát triển"; Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Khương Đình đã thống nhất với mục tiêu, chỉ tiêu và chương trình hành động nhiệm kỳ tới. 
        Đại hội đã hiệp thương dân chủ cử ra 35 vị Ủy viên UB MTTQ Việt Nam phường nhiệm kỳ 2024-2029.  Tại Hội nghị lần thứ nhất, Ủy ban MTTQ phường đã hiệp thương cử các chức danh Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và Ủy viên Thường trực. Đại hội cũng đã tiến hành hiệp thương cử Đoàn đại biểu đại diện cho khối đại đoàn kết toàn dân của phường đi dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân đảm bảo cơ cấu, thành phần, số lượng theo Quyết định phân bổ của Ủy ban MTTQ quận. 
       Qua 01 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Khương Đình lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã thành công tốt đẹp. 
Xin chân thành cảm ơn các đồng chí Tổ công tác chỉ đạo Đại hội quận Thanh Xuân đã hướng dẫn tận tình, cảm ơn sự lãnh đạo,  chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Đảng ủy phường, sự quan tâm,  tạo điều kiện của UBND phường.  Cảm ơn các tổ chức thành viên của Mặt trận, đơn vị công an, quân sự, trường học, cán bộ công chức phường, các tầng lớp Nhân dân đã chung sức đồng lòng, quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để tổ chức thành công Đại hội Mặt trận phường. Cảm ơn các tập thể và các cá nhân đã quan tâm đến hoạt động của Đại hội, về dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội.
 Thành công của Đại hội hôm nay là tiền đề quan trọng để Ủy ban MTTQ Việt Nam phường bước vào nhiệm kỳ mới với 1 khí thế, quyết tâm cùng niềm tin thắng lợi mới!

        "Đoàn kết, Đoàn kết, Đại đoàn kết! Thành công, Thành công, Đại thành công!"
Một số hình ảnh tại Đại hội: