Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 750
Lượt truy cập trong tuần: 4712
Lượt truy cập trong tháng: 126244
Lượt truy cập trong năm: 219209
Tổng số truy cập: 2969165

TIN TỨC SỰ KIỆN TIN TỨC SỰ KIỆN

PHƯỜNG KHƯƠNG ĐÌNH TỔ CHỨC NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN VÀ GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI LẦN THỨ 49 - VÌ HÒA BÌNH NĂM 2024
Ngày đăng 30/03/2024 | 09:30  | Lượt xem: 132

Sáng ngày 30/3/2024, UBND phường Khương Đình tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 49- Vì hòa bình năm 2024.

Đến dự Lễ phát động, đại biểu quận Thanh Xuân có đồng chí Phạm Phạm Thị Lan Phương – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Thanh Xuân; đại biểu phường đồng chí Vũ Anh Tuấn – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban Tổ chức Giải cùng các ông, bà là trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; Bí thư Chi bộ, Trưởng ban CTMT các KDC, Tổ trưởng các tổ dân phố và gần 600 vận động viên đại diện cho các ban ngành, đoàn thể chính trị-xã hội, khu dân cư, tổ dân phố, các trường học, đơn vị và nhân dân trên địa bàn Phường.

Ngày chạy Olympic – Vì sức khỏe toàn dân được kết hợp tổ chức với Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 49 – Vì hòa bình là hoạt động thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Duy trì Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện TDTT nâng cao thể chất cho nhân dân trên địa bàn phường. Đây cũng là một trong những hoạt động thể thao giàu truyền thống của phường Khương Đình nhằm đưa phong trào TDTT trở thành phong trào chung của toàn dân theo đúng lời nhận định của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thể dục thể thao là một công tác cách mạng” ; TDTT sẽ giúp “tăng cường sức khỏe quốc dân và cải tạo nòi giống Việt Nam”.

          Kết thúc Giải chạy, đã có 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba được trao cho các vận động viên xuất sắc.

          Một số hình ảnh tại Ngày chạy Olympic – Vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 49 – Vì hòa bình năm 2024: