Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 1112
Lượt truy cập trong tuần: 6071
Lượt truy cập trong tháng: 34919
Lượt truy cập trong năm: 289457
Tổng số truy cập: 3039413

TIN TỨC SỰ KIỆN TIN TỨC SỰ KIỆN

Sôi nổi Tết Trồng cây Xuân Giáp Thìn 2024
Ngày đăng 15/02/2024 | 09:30  | Lượt xem: 446

Sáng ngày 15/02/2024, Đảng uỷ - UBND - UB. MTTQ phường Khương Đình đã tổ chức Lễ Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn - năm 2024 tại trụ sở UBND phường. Đến dự buổi lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền phường, Trưởng các ngành đoàn thể, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban công tác Mặt trận khu dân cư, Tổ trưởng Tổ dân phố và cán bộ, công chức, người lao động phường.

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Vũ Anh Tuấn - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường cho biết đây là việc làm quan trọng, góp phần vào việc cải thiện đời sống cũng như kinh tế của nhân dân, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của phường, không chỉ cho hôm nay, mà cho cả thế hệ mai sau. Tết trồng cây còn là nhiệm vụ mở đầu của năm mới, qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành kế hoạch kinh tế - xã hội, tạo không khí thi đua sôi nổi, rộng khắp trong các tổ chức, cơ quan, đơn vị, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường ngay từ những ngày đầu xuân.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”; Tết trồng cây diễn ra vào thời điểm, địa điểm rất có ý nghĩa tại trụ sở phường Khương Đình vừa được chỉnh trang, cải tạo lại khang trang, sạch đẹp, đã tổ chức trồng 03 cây. Hoạt động trồng, chăm sóc cây xanh của phường đã phát huy nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam; góp phần thực hiện có hiệu quả Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025” của Chính phủ; nâng cao trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, tổ chức và nhận thức của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn trong việc trồng cây xanh tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp; không ngừng nâng cao chất lượng môi trường, góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp của cảnh quan đô thị, mang lại giá trị thực tiễn; là hành động thiết thực bảo vệ sự sống, thích ứng với biến đổi khí hậu và văn minh.

Qua Lễ phát động, thay mặt Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ phường, đồng chí kêu gọi cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn phường hãy hăng hái tham gia trồng cây, người người trồng cây, nhà nhà trồng cây; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; vận động và tổ chức Tết trồng cây một cách thiết thực, hiệu quả, tránh hình thức, góp phần xây dựng không gian đô thị phường ngày càng xanh, sạch, đẹp.