VĂN HÓA XÃ HỘI VĂN HÓA XÃ HỘI

HỘI NGHỊ GIAO BAN TỔ DÂN PHỐ THÁNG 6 NĂM 2024
Ngày đăng 21/06/2024 | 09:30  | Lượt xem: 254

Ngày 20/6/2024 tại Hội trường tầng 2 UBND Phường Khương Đình, Ủy ban nhân dân tổ chức Hội nghị giao ban tổ dân phố tháng 6 năm 2024.

Chủ trì hội nghị: Đồng chí Thái Minh Tuấn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường Khương Đình

Tham dự Hội nghị có: Lãnh đạo UBND phường; trưởng Công an phường; Thường trực MTTQ Việt Nam phường Khương Đình; trưởng các đoàn thể, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và các cán bộ, công chức UBND phường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Kim An – Công chức Tư pháp UBND phường đã trình bầy báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ Kinh tế - Xã hội, An ninh quốc phòng tháng 5/2024 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2024. Đồng thời, Hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến phát biểu đóng góp của các ông/bà Tổ trưởng tổ dân phố về xây dựng phát triển kinh tế - xã hội – quốc phòng an ninh tại địa phương, trong đó tập trung vào các vấn đề lớn như: Kiểm tra hệ thống đồng hồ tại các cột điện, lắp đèn chiếu sáng cho nhân dân tại một số đoạn ngõ còn thiếu, tiến hành thanh thải dây diện; tình trạng úng ngập tại một số tổ dân phố; tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, đua mái che mái vẩy gây cản trở giao thông; Chế tài xử lý về PCCC đối với việc không chấp hành đúng quy định về PCCC của người dân.

Đồng chí Thái Minh Tuấn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường Khương Đình tiếp thu và trả lời các ý kiến, kiến nghị của các khu dân cư, tổ dân phố, đồng thời cũng triển khai phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới./.