Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN
VĂN HÓA XÃ HỘI VĂN HÓA XÃ HỘI

KHU DÂN CƯ SỐ 8- PHƯỜNG KHƯƠNG ĐÌNH Thực hiện tốt phong trào trào Tết nhân ái – Xuân Giáp Thìn
Ngày đăng 01/02/2024 | 15:30  | Lượt xem: 387

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND phường Khương Đình về việc “Chăm lo tổ chức cho nhân dân vui tết đón xuân đảm bảo an toàn, tiết kiệm và lành mạnh” đồng thời quan tâm sâu sát đến các gia đình chính sách và các hộ khó khăn, động viên cả về tinh thần lẫn vật chất, cùng chia sẻ để ai cũng có một cái tết thật sự vui vẻ, ấm cúng, đoàn viên. Xuân Giáp Thìn năm nay, khu dân cư lại tổ chức gói bánh chưng. Đây đã là năm thứ 7 liên tục, toàn khu đã vận động xã hội hóa gói bánh chưng tặng các gia đình chính sách và các hộ khó khăn. Việc làm này mang tính nhân văn cao đẹp và lôi cuốn được nhiều người cùng tham gia, nhất là các bạn trẻ, vừa góp tiền vừa xung phong gói bánh, không những thế họ còn dắt theo con, cháu, những đứa trẻ để chúng biết đến truyền thống của dân tộc ta.

Ngoài những xuất quà phường và các đoàn thể trao tặng, khu dân cư số 8 đã trao 20 xuất quà, mỗi xuất 500.000đ và 200 cặp bánh chưng được trao tới các gia đình chính sách, hộ khó khăn, hệ thống chính trị khu dân cư cùng động viên nhau đón Tết vui vẻ, an lành.

Có được kết quả trên là do sự đoàn kết, đồng lòng của toàn khu dân cư sát cánh bên nhau, sẵn sàng vượt qua khó khăn cùng nhau thực hiện an sinh xã hội tại địa phương.

 


Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 821
Lượt truy cập trong tuần: 4864
Lượt truy cập trong tháng: 126396
Lượt truy cập trong năm: 219361
Tổng số truy cập: 2969317