VĂN HÓA XÃ HỘI VĂN HÓA XÃ HỘI

PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ TẬP THỂ UBND PHƯỜNG THÁNG 6/2024
Ngày đăng 21/06/2024 | 09:30  | Lượt xem: 201

Ngày 20/6/2024 tại Hội trường tầng 2, Ủy ban nhân dân phường tổ chức phiên họp thường kỳ tập thể UBND phường tháng 6 năm 2024.

Chủ trì hội nghị: Đồng chí Thái Minh Tuấn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường Khương Đình

Tham dự Hội nghị có: Lãnh đạo UBND phường; trưởng Công an phường; Thường trực MTTQ Việt Nam phường Khương Đình, công chức chuyên môn, nhân viên UBND, nhân viên phối quản.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Kim An – Công chức Tư pháp UBND phường đã trình bầy báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ Kinh tế - Xã hội, An ninh quốc phòng tháng 5/2024 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2024. Kiểm điểm kết quả thực hiên các kết luận, chỉ đạo của lãnh đạo Quận, Đảng uỷ phường. Báo cáo kết quả công tác cải cách hành chính tháng 5, nhiệm vụ trọng tâm tháng 6.

Đồng chí Kiên – Phó chỉ huy trưởng Quân sự phường trình bày công tác chuẩn bị ứng phó phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trước mùa mưa bão.

Đồng chí Đào Trọng Nghĩa – Trưởng công an phường đã trình bày báo cáo kết quả triển khai thực hiện tổng kiểm tra, xử lý, giải quyết vi phạm về trật tự đô thị,trật tự công cộng trên địa bàn và báo cáo kết quả triển khai thực hiện công điện số 04/CĐ – TTg ngày 24/5/2024 của Thủ tướng Chính phủ và Văn bản số 3690/UBND -SXD ngày 02/11/2023 của UBND Thành Phố.

Các đồng chí công chức chuyên môn cũng đã báo cáo công tác chuyên môn đã làm được trong tháng và phương hướng trọng tâm tháng tới.

Sau khi nghe báo cáo của các bộ phận chuyên môn Đồng chí Thái Minh Tuấn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường Khương Đình đã phát biểu kết luận chỉ đạo 12 nội dung trọng tâm giải quyết các vấn đề về kinh tế- chính trị  và xã hội.