VĂN HÓA XÃ HỘI VĂN HÓA XÃ HỘI

Tin truyền thông chăm sóc sức khỏe tháng 8 năm 2024
Ngày đăng 24/08/2024 | 11:00  | Lượt xem: 82

Thực hiện Kế hoạch và Chương trình công tác của Hội CTĐ phường Khương Đình về chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho nhân dân năm 2024. Sáng ngày 24 tháng 8 năm 2024, Hội Chữ Thập đỏ phường Khương Đình phối hợp với Hội Đông y và Trạm y tế phường tổ chức truyền thông chăm sóc sức khoẻ về tác hại của bệnh tiểu đường, mỡ máu với sức khoẻ người bệnh.

Về dự và làm báo cáo viên cho buổi truyền thông có ông Vũ Ngọc Khương - Dược sỹ y học cổ truyền – Chủ tịch Hội đông y phường Khương Đình và 104 cán bộ, hội viên Chữ Thập đỏ phường Khương Đình về dự Hội nghị đông đủ.

Báo cáo viên đã truyền thông, tư vấn về bệnh tiểu đường, mỡ máu nguyên nhân chính gây lên bệnh đột quỵ ở người cao tuổi và hiện nay có cả nhiều người trẻ tuổi; những triệu chứng, tác hại, nguyên nhân gây bệnh.

Sau khi được nghe báo cáo viên tư vấn, hướng dẫn về cách phòng và điều trị bệnh tiểu đường, mỡ máu bằng phương pháp y học cổ truyền mọi người thấy rất hài lòng với những kiến thức bổ ích đã tiếp thu được, sẽ áp dụng vào thực tế cuộc sống để nâng cao sức khoẻ cho bản thân, hướng dẫn người thân, cộng đồng tự chăm sóc sức khoẻ và phòng chống một số bệnh thường gặp.

Hội Chữ Thập đỏ

Đang online: 1922