AN NINH QUỐC PHÒNG AN NINH QUỐC PHÒNG

Sôi nổi “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” tại Trường THCS Khương Đình
Ngày đăng 16/08/2024 | 16:30  | Lượt xem: 98

Hưởng ứng “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"; được sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo 138 quận Thanh Xuân, sáng ngày 16/8/2024, Trường THCS Khương Đình long trọng tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2024” nhằm tuyên truyền về vai trò, ý nghĩa của sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc tới toàn thể Cán bộ- Giáo viên, Nhân viên và các em Học sinh. Đồng thời vinh danh những tập thể và cá nhân có thành tích cao trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đến dự ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, về quận Thanh Xuân có đồng chí Đặng Khánh Hòa - QUV, phó chủ tịch UBND Quận Thanh Xuân; Thiếu Tướng Bùi Văn Đức - nguyên Phó Cục trưởng Cục Kỹ thuật nghiệp vụ, Bộ Công an (Việt Nam); Thượng tá Bùi Trọng Quát – Phó trưởng Công an quận Thanh Xuân; Thiếu tá Đỗ Mạnh Tiến - Đội trưởng đội Tham mưu Công an quận Thanh Xuân.

Về phía Phường Khương Đình có đồng chí Trương Quốc Khánh - QUV, Bí thư Đảng uỷ phường, đồng chí Thái Minh Tuấn - PBT, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Bùi Thị Hiền - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Vũ Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND phường, đồng chí Trần Phương Linh - Chủ tịch MTTQ phường, Trung tá Đào Trọng Nghĩa - Trưởng Công an phường; Trưởng các đoàn thể Chính trị - Xã hội, các ông bà là Bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn phường Khương Đình cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và gần 400 em học sinh khối 7, 8, 9 của trường THCS Khương Đình tham dự ngày hội.

Đây cũng là dịp để tôn vinh các tập thể, cá nhân phường Khương Đình có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã được nhận khen thưởng từ các cấp lãnh đạo.

- 01 tập thể, 02 cá nhân đã được nhận khen thưởng từ Giám đốc CATP Hà Nội.

- 01 tập thể, 05 cá nhân được nhận khen thưởng từ Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân.

- 06 tập thể, 12 cá nhân được nhận khen thưởng của Chủ tịch UBND phường Khương Đình.

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Đặng Khánh Hòa - QUV, phó Chủ tịch UBND Quận Thanh Xuân đã nhấn mạnh ý nghĩa của ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc chính là dịp giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm của toàn dân.

Sau phần Lễ, là màn đồng diễn võ thuật với chủ đề "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" nhằm giúp các em học sinh hiểu thềm về vai trò của rèn luyện sức khỏe để góp phần xây dựng Tổ quốc.

Ngày hội Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc kết thúc đã để lại nhiều giá trị và bài học sâu sắc về ý thức trách nhiệm về tinh thần yêu nước và những hành động thiết thực để bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh ngày hội:

Đc Thái Minh Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường,

Trưởng ban chỉ đạo 138 phường Khương Đình phát biểu khai mạc Hội nghị.

Đồng chí Đặng Khánh Hòa -   Quận ủy viên, phó Chủ tịch UBND Quận Thanh Xuân

phát biểu tại ngày hội

Trung tá Đào Trọng Nghĩa- Trưởng Công an phường với tham luận công tác “Ma tuý – nỗi lo học đường”

Cô giáo Nguyễn Thị Bích Nga- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS phát biểu tại ngày hội