Hội CTĐ phường Khương Đình trong công tác cứu hộ, cứu nạn trong vụ hỏa hoạn
Ngày đăng 13/09/2023 | 17:00  | Lượt xem: 337

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy – UBND phường Khương Đình, sau khi xẩy ra vụ hỏa hoạn tại số nhà 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ, sáng ngày 13/9/2023 Hội Chữ Thập đỏ phường với chức năng và nhiệm vụ của mình Hội đã cùng với Hội LHPN phường tập hợp ngay 45 cán bộ và các tình nguyện viên tham gia công tác cứu hộ, cứu nạn đến các bệnh viện thăm hỏi, chăm sóc bệnh nhân khi người nhà chưa đến kịp, giúp đỡ các gia đình tìm người nhà tại các bệnh viện.

Được sự hỗ trợ của Hội CTĐ quận Thanh Xuân trong những ngày đầu đã có hàng chục cán bộ, hội viên trực hướng dẫn, đón tiếp nhân dân các nơi về ủng hộ tiền mặt và nhu yếu phẩm cho các gia đình nạn nhân bị hỏa hoạn.

Cán bộ, hội viên đã cùng nhân dân tham gia ủng hộ hàng trăm triệu đồng để hỗ trợ cho các gia đình bị hỏa hoạn. Đồng thời tuyên tuyền vận động hội viên và nhân dân bình tĩnh không thông tin thất thiệt, gây hoang mang, ổn định dư luận nhân dân, đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường.

Cho đến nay một số chị em vẫn tiếp tục phục vụ tại nơi tiếp nhận và trao nhu yếu phẩm của nhân dân dân các nơi ủng hộ đến tay các gia đình hỏa hoạn.