Kết quả vận động Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2019 trên địa bàn phường Khương Đình
Ngày đăng 14/03/2019 | 13:30  | Lượt xem: 274

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-MTTQ ngày 18/01/2019 của Ủy ban MTTQ quận Thanh Xuân về “Tổ chức vận động ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo Việt Nam” năm 2019”, được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy- HĐND-UBND phường Khương Đình, Thường trực UBMTTQ phường đã xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức vận động Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2019 đến các cơ quan, đơn vị, các tổ chức thành viên, Cấp ủy các chi bộ, Ban công tác mặt trận các khu dân cư và 26 tổ dân phố.

Ngay sau khi triển khai kế hoạch, mặc dù là dịp vừa sau Tết Nguyên đán, các tổ chức, cơ quan, đơn vị, trường học, các tổ dân phố đã tổ chức vận động đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân hưởng ứng tích cực tham gia ủng hộ quân và dân biển đảo. Tính đến ngày 13/3/2019, tổng số quỹ ủng hộ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2019 của phường Khương Đình đạt 199.574.000đ (Một trăm chín mươi chín triệu năm trăm bảy mươi tư nghìn đồng). Thường trực UBMTTQ phường Khương Đình đã nộp toàn bộ số quỹ ủng hộ trên về Thường trực UBMTTQ quận Thanh Xuân theo đúng quy định.

Ban Thường trực UBMTTQ phường Khương Đình trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo sâu sát của Thường trực UBMTTQ quận Thanh Xuân, sự quan tâm lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự phối kết hợp hiệu quả của hệ thống chính trị từ phường tới các khu dân cư, đặc biệt là sự đồng thuận, ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, giáo viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân nên cuộc vận động ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2019 trên địa bàn phường đã đạt kết quả tốt.

Thường trực UB MTTQ phường