HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Tin về các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày thành lập hội CTĐ Việt Nam và kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Hội CTĐ Hà Nội
Ngày đăng 23/11/2022 | 10:00  | Lượt xem: 193

Thực hiện Kế hoạch và Chương trình công tác năm 2022 và hướng dẫn của Hội Chữ Thập đỏ Việt nam về tổ chức các hoạt động để chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam. Hội Chữ thập đỏ phường Khương Đình đã vận động các nhà hảo tâm, cán bộ, hội viên ủng hộ nguồn lực để tổ chức chuyến đi thiện nguyện tặng quà gồm: 1.400 áo, 30 bộ quần áo, 50 áo khoác, 20 xuất quà, và các nhu yếu phẩm khác trị giá 89 triệu đồng cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Ngọc Đồng, huyện Yên Lập tỉnh Phú Thọ; tặng 43 xuất trợ cấp thường xuyên và đột xuất cho 43 hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Hướng dẫn các chi hội tổ chức kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Hội CTĐ Việt nam, 65 năm ngày thành lập Hội CTĐ Hà Nội, biểu dương cán bộ, hội viên, các nhà hảo tâm có nhiều đóng góp cho phong trào từ thiện của Hội. Hội Chữ Thập đỏ phường và các chi hội đã trao 72 suất quà cho các gia đình có hoàn khó khăn trị giá 25 triệu 4 trăm nghìn đồng. Những xuất quà tình nghĩa đã khích lệ, động viên các gia đình khó khăn vươn lên, ngày càng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước hưởng ứng tham gia các phong trào của Hội. Tuyên truyền hội viên và nhân dân chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước để xây dựng địa phương ngày càng phát triển toàn diện và vững chắc.

Một số hình ảnh:

Hội Chữ thập đỏ Phường