Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Ban Dân số và phát triển phường tổ chức truyền thông vận động về tiếp thị xã hội, xã hội hóa phương tiện tránh thai, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ kế hoạch hóa gia đình phường Khương Đình năm 2024
Ngày đăng 14/05/2024 | 15:30  | Lượt xem: 153

Công tác Dân số luôn được sự quan tâm và chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền với nhiều hoạt động như truyền thông, tư vấn, khám sức khỏe....Với mục tiêu phát triển là nâng cao chất lượng dân số cả về thể chất, trí tuệ và tinh thần. Tăng cường bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, thực hiện tốt các chương trình, biện pháp để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và sự phát triển nhanh, bền vững của Thủ đô.

 

         Triển khai kế hoạch số 123/KH-TTYT ngày 19/4/2024 của trung tâm y tế quận Thanh Xuân về việc truyền thông vận động tiếp thị xã hội, xã hội hóa phương tiện tránh thai, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ kế hoạch hóa gia đình. Được sự quan tâm và chỉ đạo của Đảng uỷ - UBND phường Khương Đình, ngày 14/5/2024, Ban Dân số và phát triển phường đã tổ chức buổi truyền thông vận động về tiếp thị xã hội, xã hội hóa phương tiện tránh thai, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ kế hoạch hóa gia đình phường Khương Đình năm 2024.

Dự và tham gia hội nghị có đại diện lãnh đạo TTYT Quận, lãnh đạo UBND  phường, đại diện các ban, ngành đoàn thể chính trị- xã hội phường và hơn 100 cán bộ, cộng tác viên dân số , người dân đang sinh sống trên địa bàn phường Khương Đình.

Ban Dân số và phát triển phường mời Bà Võ Thị Hằng- Cục Dân số - Bộ Y tế làm Báo cáo viên truyền thông, tại buổi truyền thông Bà Võ Thị Hằng đã cung cấp cho người dân những kiến thức bổ ích để nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.

Hội nghị được diễn ra trong vòng 01 giờ 30 phút với bầu không khí vui vẻ, cởi mở, làm việc với tinh thần tích cực trao đổi và hoàn thành tốt các nội dung đề ra.

 


Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 771
Lượt truy cập trong tuần: 2795
Lượt truy cập trong tháng: 15727
Lượt truy cập trong năm: 246222
Tổng số truy cập: 2996178