Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN VỚI MTTQ, CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI VÀ NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG
Ngày đăng 24/04/2024 | 11:00  | Lượt xem: 360

Ngày 24/4/2024, tại trụ sở phường Khương Đình, Đảng ủy- UBND phường tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân trên địa bàn phường năm 2024.

Chủ trì Hội nghị là đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Thái Minh- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, đồng chủ trì có đồng chí Trần Phương Linh- UV BTV Đảng ủy- Chủ tịch UB MTTQ phường. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo UBND, Trưởng Công an phường; Chủ tịch UB. MTTQ và Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, Bí thư các chi bộ, Trưởng Ban Công tác Mặt trận 10 khu dân cư và đại diện Nhân dân sinh sống, làm việc, lao động, học tập trên địa bàn phường.

Được sự phân công của Lãnh đạo phường, đồng chí Vũ Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND phường đã báo cáo kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, nhiệm vụ Kinh tế-Xã hội, An ninh-Quốc phòng quý I năm 2024 và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024. Đây cũng là báo cáo đề dẫn quan trọng tại Hội nghị để các Đại biểu và Nhân dân nghiên cứu và tham gia phát biểu, đối thoại.

        Tại Hội nghị các đại biểu và Nhân dân đều thống nhất ghi nhận: Với tinh thần quyết liệt, chủ động ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2024, các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể đã tập trung cao trong công tác chỉ đạo, điều hành và huy động mạnh mẽ sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, Nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, các nhiệm vụ phát triển KT-XH, AN-QP quý I năm 2024. Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền phường đã thống nhất quan điểm chỉ đạo kiên quyết xử lý những tồn tại yếu kém trong công tác quản lý đất đai, trật tự đô thị, trật tự xây dựng, công tác phòng cháy chữa cháy, cơ bản tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

 

       Nghiêm túc nhìn nhận và cầu thị trong công tác chỉ đạo và tổ chức thực hiện, bên cạnh việc đánh giá kết quả đạt được của quý I năm 2024, Đảng ủy, UBND phường cũng chỉ ra những khó khăn và tồn tại trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ và giải quyết các vấn đề dân sinh bức xúc như: công tác giải quyết trật tự đô thị chưa hiệu quả; vệ sinh môi trường đã có chuyển biến song còn có lúc, có nơi chưa đảm bảo. Đồng thời đưa ra các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện các nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ KT-XH quý II năm 2024.

         Với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, đoàn kết, đồng thuận vì sự phát triển chung của phường Khương Đình, bên cạnh 12 ý kiến đóng góp bằng văn bản; tại hội nghị các đại biểu và Nhân dân đã thẳng thắn tham gia trao đổi, đối thoại, đóng góp 5 ý kiến trực tiếp tại Hội nghị.

         Các đồng chí Lãnh đạo UBND phường đã trực tiếp giải đáp, trao đổi tại Hội nghị và được Nhân dân thống nhất cao.

        Thay mặt Lãnh đạo phường, đồng chí Thái Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường tiếp thu ý kiến, trao đổi làm rõ những nội dung, đề xuất của Nhân dân; đồng thời giao nhiệm vụ cho UBND phường, các đơn vị, bộ phận chuyên môn nhằm tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc được nêu tại Hội nghị góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong thời gian tới.

       Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân trên địa bàn phường thành công tốt đẹp; đánh dấu sự quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị phường Khương Đình trong việc thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, nhiệm vụ KT-XH của phường 6 tháng đầu năm 2024, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ cả năm 2024./.


Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 784
Lượt truy cập trong tuần: 2787
Lượt truy cập trong tháng: 15719
Lượt truy cập trong năm: 246214
Tổng số truy cập: 2996170